Làm thế nào khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ công ty sản xuất bàn ghế giả mây.

Biện pháp nào buộc nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm về những ước định về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Trên Internet tràn lan những thông tin quảng cáo, người tiêu dùng sẽ bị nhầm lẫn không biết đâu là thông tin ảo, đâu là thông tin thật. Tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một doanh nghiệp sản xuất, có quy trình khép kín, đảm bảo về sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng tốt nhất, sở hữu lượng lớn khách hàng uy tín tin tưởng, có hình ảnh xưởng sản xuất đầy đủ hệ thống máy móc, hình ảnh giao hàng với đồng phục chuyên nghiệp, và đánh giá tốt trên google map.

Để có những tư liệu trên, chỉ cần một nhân viên SEO bình thường là đã có thể xử lý tốt trong việc điều chỉnh hình ảnh, đính brandname, may vài bộ đồng phục, thuê người vận chuyển mặc vào xem như nhân viên của công ty, chụp hình kho đối tác dán tên thương hiệu như kho của mình. sao chép hình đóng gói xuất khẩu xoá tên thương hiệu đối thủ thay đổi thành của doanh nghiệp mình. Lấy nhiều thông tin các dự án resort lớn gán vào trang web của mình và quảng cáo là đối tác lớn đó sử dụng sản phẩm của mình,…

Đến bản thân chúng tôi còn cảm thấy khó khăn, và phải xác minh nhiều điều về công ty quảng cáo trên internet để biết rõ về trình độ, quy trình có được như những gì đã nói không, thì với khách hàng cách nào mà nắm được?

Vì vậy, chúng tôi gửi đến bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp hạn chế những nguy hiểm khi chọn công ty cung cấp cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng thực chúng tôi là công ty sản xuất thực sự trong hàng trăm thông tin trên internet. Bạn có thể xem trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Kiểm chứng hoạt động ban đầu của chúng tôi từ khi có youtube. Chúng tôi luôn ghi lại hoạt động sản xuất đơn sơ nhất, tuy những đoạn phim từ lúc sơ khai không đẹp nhưng nó thể hiện hoạt động sản xuất liên tục của chúng tôi cho đến thời điểm này. Những video này cho bạn biết được sự đổi mới của chúng tôi qua từng năm. Không giống như sao chép video quảng cáo hay nhờ kĩ sảo tạo video ảo diệu.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, thường khi ký hợp đồng đối với các đối tác lớn, để đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn mong muốn nhà cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 có nhiệm vụ đứng ra đảm bảo việc thực hiện các ràng buộc đã được ký kết giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này bắt buộc các công ty sản xuất phải thực hiện sản phẩm và dịch vụ đúng như những cam kết có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư đảm bảo việc thực hiện cam kết thanh toán cho bên bán của hợp đồng hoặc khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu có một bên nào đó không thực hiện được các điều kiện trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Đây là điều không bắt buộc đối với tất cả các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng trong hầu hết những giao dịch này luôn gặp nhiều lý do, khó khăn và là lý do dẫn đến việc vi phạm hợp đồng của nhà cung cấp bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có quy mô lớn, nó còn được dùng phổ biến hơn trong thời điểm các thông tin thật giả lẫn lộn trên Internet. Nó là biện pháp đảm bảo cho người mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể tin tưởng nhà sản xuất bàn ghế. Và đây cũng là cách hay nếu bạn là chuyên viên thu mua, biện pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đối với lãnh đạo của mình, giảm đi những vấn đề không đáng có, gây ấn tượng xấu đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng phải xác nhận thông tin và đòi hỏi cam kết của công ty sản xuất bàn ghế giả mây đó bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, không nên quá tin những lời nói không có căn cứ và những bản hợp đồng thông thường ít giá trị pháp lý và không thể đòi hỏi trách nhiệm của các nhà sản xuất.

Vì thế khi lựa chọn bảo lãnh thư, khách hàng gần như đã nắm được một phần lợi ích cũng như khiến cho công ty cung cấp bàn ghế giả mây. Họ có nhiệm vụ cung cấp sản phẩm chuẩn theo yêu cầu, đúng thời gian giao hàng và thực hiện đúng chế độ bảo hành.

bao lanh thanh toan

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://minhthyfurniture.com/, bạn sẽ nhận được những tư vấn về về việc mua sắm bàn ghế giả mây cao cấp an toàn.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.