Ghế sắt lưới trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều khách hàng mua sắm để sử dụng cho quán cafe của mình, nhất là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để làm ra một chiếc ghế sắt lưới chất lượng như trên hình mẫu thì cần những điều kiện gì hay không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi nhìn xem làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới xuất sắc nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Chọn các ống sắt tiêu chuẩn được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín, không trộn lẫn tạp chất hoặc tồn tại nguy cơ gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các ống sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Khi gia công, người thợ cơ khí phải đảm bảo làm chuẩn xác từng li từng tí, không được qua loa mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ ở nhiều điểm khác nhau. Để làm cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài cắt đi các mảng thừa ra và những dấu của mối hàn.

Cẩn trọng là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Đưa khung ghế vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung bám chặt sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén thổi sạch bề mặt sản phẩm trong quá trình xử lý. Toàn bộ quy trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Phơi khô khung hoàn toàn mới được chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải nhìn kĩ sản phẩm, phun sơn lần lượt các phần, từ trên xuống dưới. Để sau khi được sấy khô, màu sắc mịn màng, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Đối với ghế ngồi, phần chân ghế luôn bị dịch chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần chọn các loại có chất lượng tốt mới có thể bền lâu được.

Một sản phẩm được tạo ra không chỉ là nỗ lực của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất khép kín. Có đội ngũ thợ lành nghề, thành phẩm được rà soát kĩ càng trước khi chuyển đến từng khách hàng.

Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới chất lượng?

Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới chất lượng?

 

Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới chất lượng?

Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới chất lượng?

 

Nếu bạn cũng muốn có được bộ ghế sắt lưới xuất sắc như vậy thì hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.