Minh Thy Furniture đang từng ngày khẳng định khả năng của mình trên thị trường sản xuất các mẫu bàn ghế nội-ngoại thất. Khởi đầu từ bàn ghế làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp giả mây, ghế vải lưới textilene, ghế đan dây dù, bàn ghế sắt đẹp cho đến các dòng sản phẩm mới nhất làm bằng vật liệu nhựa composite cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm sản xuất bàn ghế nội-ngoại thất, chúng tôi đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm và nắm rõ cách sản xuất được những sản phẩm chất lượng nhất giao đến cho từng vị khách hàng. Bàn ghế sắt đẹp là một trong những dòng bàn ghế được yêu thích. Là dòng sản phẩm đòi hỏi nhiều kĩ thuật sản xuất khá cao mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sắt là loại vật liệu mặc dù cực kì cứng cáp để làm bàn ghế. Nhưng lại mang một nhược điểm khá khó chịu đó chính là theo thời gian nhanh bị gỉ sét khi chịu ảnh hưởng bởi các chất trong không khí.

Bàn ghế sắt đẹp chất lượng mang thương hiệu Minh Thy Furniture
Bàn ghế sắt đẹp chất lượng mang thương hiệu Minh Thy Furniture

Cách khắc phục được tất cả các nhà sản xuất uy tín và Minh Thy Furniture chúng tôi lựa chọn đó chính là xử lý làm sạch bằng hóa chất và phun sơn tĩnh điện che kín toàn bộ khung. Tạo lớp bảo vệ hạn chế sự tác động của các chất trong không khí, giúp tăng thời gian sử dụng bàn ghế sắt đẹp.

Trong khoảng thời gian đầu sản xuất chúng tôi vẫn phải cần các đơn vị có hệ thống sơn tĩnh điện hỗ trợ, làm cho giá thành sản phẩm nâng cao. Bắt đầu từ năm 2016, xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy mới lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện của riêng mình. Tự kiểm soát chất lượng lớp phủ sơn tĩnh điện mà không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp nào khác.

Bàn ghế sắt đẹp chất lượng mang thương hiệu Minh Thy Furniture

Nhất là mỗi sản phẩm được sản xuất tại xưởng, Nội thất Minh Thy luôn dán tem bảo hành bên dưới từng sản phẩm. Trên tem có logo cùng mã QR xác nhận sản phẩm bàn ghế sắt đẹpchính hãng Minh Thy Furniture. Đây là phương pháp để bạn phân biệt Nội thất Minh Thy với những công ty sản xuất khác.

Bàn ghế sắt đẹp chất lượng mang thương hiệu Minh Thy Furniture

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế sắt đẹp của Nội thất Minh Thy chúng tôi, hãy gọi đến Hotline 19006937 để được giúp đỡ bởi đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.