Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 sở hữu kiểu dáng sang trọng với kiểu đan hoa mai xinh xắn ở phần tựa lưng. Đây là chi tiết khiến sản phẩm ghế mây nhựa MT2A154 tuy có thiết kế bình thường nhưng mang lại ấn tượng tốt tới thị hiếu của mọi người.

Nếu bạn đang có ý định đặt hàng mẫu sản phẩm này thì hãy cùng Minh Thy Furniture xem qua video này nhé! So với những video trước, video này được chúng tôi quay khá chi tiết, cận cảnh từng quy trình đan ghế. Khiến cho khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về khả năng của chúng tôi, đồng thời thấy được sự chắc chắn của ghế mây nhựa MT2A154.

Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được đan như thế nào?

Không giống như những doanh nghiệp sản xuất giá rẻ, sợi nhựa giả mây Nội thất Minh Thy sử dụng đạt chất lượng chuẩn quốc tế có tính dẻo dai cũng như kéo dài tuổi thọ ghế. Quy trình kĩ thuật đan luôn được theo dõi tường tận.

Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được đan như thế nào?

Phần lớn mẫu ghế nào của chúng tôi đều có phần đai hỗ trợ chịu lực. Vì nếu chỉ có lớp đan nong mốt mong manh, dăm ba năm độ co dãn của chúng cũng sẽ giảm, dần dần sẽ bị chùng xuống. Đai chịu lực được đan cách lớp đan nong một một khoảng gần 2cm. Khi bề mặt đan phía trên phải chịu một tác động quá lớn, các đai này sẽ giúp cho phần mê ngồi không vượt quá sức chịu đựng của nó.

Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được đan như thế nào?

Mẫu ghế mây nhựa MT2A154 đã được đan như thế nào?

Hãy nhìn cái cách mà người nghệ nhân của chúng tôi đan ghế, không hề có một chút khó khăn nào trong từng đường đi dây. Sự khéo léo cẩn thận chắc chắn khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy choáng váng tại sao họ có thể nhanh nhẹn và chính xác đến như vậy.

Nội thất Minh Thy đã tuyển chọn được đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo kĩ thuật chuẩn xác giúp chúng tôi có thể sản xuất ra những mẫu bàn ghế mây nhựa chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.