Công ty Nội thất Minh Thy thường xuất hiện với các mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây với khung bằng kim loại, đôi khi mới sản xuất với vật liệu gỗ. Cho dù thế thì theo nhu cầu của nhiều dự án chúng tôi cũng dựa trên sản phẩm mẫu của họ, chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu bàn ghế gỗ sang trọng.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa
Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Đối với những người thợ đan thủ công, dù vật liệu khung là gì chỉ cần có bộ khung vững chãi họ sẽ tự làm ra những đường nét riêng từ các dây mây nhựa đơn lẻ. Dù là nguyên liệu nhựa giả mây hay mây tự nhiên đều cần đến kĩ năng tốt của người nghệ nhân. Bề mặt đan không chỉ cần tinh tế mà phải căng chắc. sợi mây nhựa nhờ các kiểu đan mà gắn kết lại với nhau, không rời rạc mà phải tựa như một bề mặt liền mạch, như vậy mới có thể chịu được lực tác động trong quá trình sử dụng.

Các đường đan dọc ghế, người nghệ nhân của chúng tôi đi dây khá thận trọng, đều nhau vì chúng là những đường đan chính làm điểm tựa để thực hiện những kiểu đan tạo hình. Những đường chính có căng có chắc thì bước đan sau mới dựa vào đó mà đúng kĩ thuật được.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Với kiểu đan nong một thân thuộc, người nghệ nhân thực hiện việc kéo dây đi đường trường khá đơn giản, thoải mái nhưng không hề mắc bất kì sai lầm nào.

Các đường đan đã được làm xong trông mướt mắt với màu sắc cuốn hút. Bạn sẽ ngay tức khắc bị chinh phục bởi vẻ đẹp tinh tế cổ điển của dòng bàn ghế gỗ này, mặc dù thiết kế của chúng khá đơn giản gì nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được những mẫu bàn ghế gỗ bằng chất liệu mây nhựa đúng với nhu cầu và đặt chất lượng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.