Ghế cafe giả mây sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn từ những đường đan song song, cuốn hút, bóng bẩy của sợi nhựa giả mây. Kiểu dáng ghế tròn trịa, duyên dáng, cho người nhìn một cảm giác gần gũi, ấm áp. Đây là mẫu ghế café mây nhựa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nội thất Minh Thy, sử dụng nhiều cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Đan mẫu ghế cafe giả mây hình quả trứng
Đan mẫu ghế cafe giả mây hình quả trứng

Ghế cafe giả mây được đan với sợi nhựa giả mây dạng tròn, tuy kiểu dáng dây nhỏ nhưng lại dày dặn, chắc chắn, với khả năng chịu lực tốt hơn. Trong quá trính sản xuất có kết hợp thêm hoạt chất kháng tia UV nên dù trưng bày ngoài thời tiết nắng nóng, nhiệt độ môi trường cao vẫn khó bị bạc màu, giòn gãy.

Đan mẫu ghế cafe giả mây hình quả trứng

Quá trình đan ghế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một nhà cung cấp đáng để mua sắm.

Bước đầu tiên đan ghế café nhựa giả mây bao giờ người thợ cũng đan bắc cầu dưới mê ngồi tạo thành các đai chịu lực, tránh chùng lúng dây quá mức gây mất thẩm mĩ sản phẩm.

Trước khi bắt đầu đan bằng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các dây mây nhựa dạng dẹp, nhằm tạo nơi bám giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung dốc xuống, trơn trượt. Từ những đường đan giăng này những người thợ mới đan nong mốt định hình sản phẩm.

Đan mẫu ghế cafe giả mây hình quả trứng

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, nên để bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo độ căng mê ngồi thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự tỉ mỉ trong quá trình đan ghế.

Sản phẩm được sản xuất từ sự khéo léo của đôi bàn tay đơn sơ của con người chứ không phải dây chuyền máy móc hiện đại. Mỗi sản phẩm ghế mây nhựa được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người nghệ nhân.

Chúng tôi thường sử dụng những dây nhựa giả mây khá dài, hạn chế tối đa các điểm cuối dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Để hoàn thành sản phẩm, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, chỉnh sửa các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.